Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Một số phần mềm miễn phí giúp ẩn file trong Windows

Bạn có một số loại dữ liệu mang tính cá nhân hoặc có mức độ quan trọng cao như hình ảnh, video,  cơ sở dữ liệu,… nhưng luôn lo lắng người khác sẽ nhìn thấy và truy cập chúng. Vậy thì phải làm sao? Sau đây trung tâm phục hồi dữ liệu HDD sẽ gợi ý cho bạn một số phần mềm miễn phí giúp bạn ẩn giấu file hoặc thư mục trong Windows mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.
phan-mem-an-file

SecretFolder

SecretFolder là sự lựa chọn tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc giúp ẩn file và thư mục trong Windows. Giao diện của phần mềm này khá là đơn giản và rất dễ sử dụng. Điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng không cho phép gỡ bỏ cài đặt khi mà chưa nhập đúng mật khẩu bảo vệ mà bạn đã thiết lập trước đó, ngay cả khi bạn đã sử dụng tài khoản quản trị cao nhất trên máy tính.

phan-mem-an-file-SecretFolder

HiddenDIR

HiddenDIR giúp bạn bảo mật các dữ liệu nhạy cảm quan trọng trên hệ thống bằng cách ẩn các thư mục và khóa chúng bằng mật khẩu. Với khả năng ngụy trang vô hình,  các tập tin của bạn sẽ không bị truy cập bởi bất cứ ai hoặc bất kỳ công cụ nào.

phan-mem-an-file-hidden-dir
HiddenDIR cũng hỗ trợ bỏ ẩn bất cứ lúc nào để hiển thị những thư mục mà trước đó đã để ẩn. Chúng sẽ hiển thị trở lại ngay lập tức, và tất nhiên chỉ có người dùng sỡ hữu ứng dụng này thì mới thực hiện được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu để khóa  chương trình lại.

Free Hide Folder

Giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Free Hide Folder là lựa chọn khá đơn giản và tốt nhất trong việc khóa và ẩn thư mục quan trọng trong Windows, và đảm bảo những dữ liệu quan trọng của bạn không bị rò rỉ ra ngoài cũng như lo sợ bị người khác nhòm ngó.

phan-mem-an-file-free-hide-folder

Trên đây là một số gợi ý trong việc ẩn file và thư mục Windows, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Nguồn: Internet.

Xem thêm:

Virus siêu độc hại mã hóa dữ liệu nguy hiểm nhất năm 2015

Bình luận