Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Phục hồi dữ liệu cả trong dịp lễ 30-4

Trong dịp nghỉ lễ người người nô nức đi vui chơi nhưng trung tâm phục hồi dữ liệu hdd của chúng tôi vẫn miệt mài khôi phục những dữ liệu đã bị mất cho khách hàng. Do tình trạng các ổ đĩa khách hàng mang đến quá nhiều trong ngày chúng tôi không thể khắc phục được hết nên đội ngũ của chúng tôi đã cố hoàn thành trong dịp nghỉ lế 30-4 và 1-5 cho khách hàng.

phuchoidulieuhdd.com cũng xin gửi lời tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Ngày 27/4/2015 anh Chao mang tới trung tâm ổ cứng WD6400BPVT vớt tình trạng không cài được win và yêu cầu phục hồi dữ liệu.Qua kiểm tra xác định ổ cứng trên đã bị bad và anh Chao đã yêu cầu làm ngay.Sau 3 ngày xử lý đã phục hồi dữ liệu thành công và bàn  giao dữ liệu trong ngày 30/4 cho anh Chao.

phuc-hoi-du-lieuChiều ngày 28/4/2015 Anh viện mang tới trung tâm 1 ổ cứng samsung 160GB với tình trạng không nhận yêu cầu cứu dữ liệu.Anh Việt yêu cầu làm ngay nên tới ngày 28/4 đã phục hồi thành công dữ liệu và bàn giao cho anh Việt.

cuu-du-lieuNgày 25/4/2015 Chị Linh mang tới trung tâm 1 ổ cứng toshiba 500GB dùng cho máy macbook với tình trạng không nhận ổ cứng yêu cầu khôi phục dữ liệu.Qua kiểm tra xác định ổ cứng trên lỗi đầu đọc và báo cho chị Linh đã đồng ý phục hồi dữ liệu.Sau 4 ngày xử lý đã được khôi phục dữ liệu thành công và bàn giao dữ liệu cho chị Linh trong ngày 30/4.

Còn rất nhiều khách hàng đã đến khôi phục dữ liệu tại phuchoidulieuhdd.com nhưng do cam kết với bên kỹ thuật và khách hàng là không đưa các thông tin lên web nên chúng tôi có phần hạn chế số lượng khách hàng đã cứu dữ liệu thành công tại trung tâm.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi !

Nguồn : phuchoidulieuhdd

Bình luận