Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Làm gì khi virus ăn mất dữ liệu

 

USB (thẻ nhớ) – thiết bị sao chép dữ liệu, tuy nhiên một lúc nào đó bạn cắm vào máy tính và không nhìn thấy những dữ liệu lưu trữ trong đó đâu nữa, mặc dù khi dung lượng vẫn giữ nguyên. Có thể usb của bạn đã bị virus phá hoại toàn bộ tài liệu quan trọng của bạn – thực chất file đang bị ẩn đi. Vậy phải làm gì để khôi phục dữ liệu?

 

Hãy cùng phuchoidulieuhdd.com thực hiện các bước sau đây để khôi phục dữ liệu của bạn:

B1 – Dùng phần mềm quét virus bản quyền  quét USB(thẻ nhớ) để loại bỏ virus.

B2- Hiển thị lại những thư mục bị ẩn: Orgainze (góc trên cùng, bên trái màn hình cửa sổ Computer) – Folder and seach options – View – show hidden files, folders, and drives – bỏ chọn 3 cái hide.

Show-file

B3 –  Sử dụng phần mềm FixAuto 1.1.7 để scan bỏ thuộc tính ẩn đi là được. Sau khi khởi động chương trình này, trên giao diện, chọn mục Sửa hệ thống –> Hiện thư mục –> Sửa lỗi thuộc tính của thư mục và tệp tin –> browse –> chọn ổ cần hiển thị –> sửa lỗi.

FixAuto

Vậy là bạn đã có thể tự khôi phục dữ liệu cho mình. Nhưng để an toàn hơn bạn hãy thường xuyên sao lưu, backup dữ liệu quan trọng sang một thiết bị lưu trữ khác. Ngoài ra, hãy luôn sử dụng các phần mềm diệt virus tin cậy để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Nếu vẫn không thể lấy lại dữ liệu bị mất, hãy nhờ tới cấc trung tâm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, tại đây có các chuyên gia và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho dữ liệu của bạn.

Tham khảo thêm : Siêu virus nguy hiểm hàng nghìn máy tính tại Việt Nam năm 2015

Gợi ý các từ khóa có thể tìm kiếm trên google :

phục hồi dữ liệu bị virus mã hóa ctb locker

virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc

cách phục hồi dữ liệu bị virus

cứu dữ liệu bị virus mã hóa

phục hồi dữ liệu bị virus mã hóa

khôi phục dữ liệu bị virus mã hóa

Nguồn: Internet

Bình luận