Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

54,000 tài khoản Twitter và đăng tải chi tiết về CIA và FBI bị ISIS tấn công

Hacker của Nhà nước Hồi giáo tự xưng ISIS đã hack hàng chục ngàn tài khoản Twitter, bao gồm một số thành viên CIA và FBI, trong nỗ lực trả thù máy bay không người lái của Mỹ giết hại một người Anh ủng hộ IS vào tháng 8 vừa qua.

Cyber Calephate – một nhóm hacker do thành viên IS tại Anh Junaid Hussain thành lập đã thúc giục những người ủng hộ IS tấn công tài khoản Twitter nhằm trả thù cho cái chết của Hussain. Hơn 54,000 tài khoản Twitter bị tấn công. Hầu hết nạn nhân đều có tài khoản tại Saudi Arabia. Các phần tử cực đoan không chỉ xâm nhập tài khoản mà còn đăng tải thông tin cá nhân, số điện thoại và mật khẩu của những người đứng đầu:

  • Cục Tình báo Trung ương CIA
  • Cục Điều tra Liên bang FBI
  • Cơ quan An ninh Quốc gia NSA

tan-cong-isi

isis Cyber Calephate đã từng chiếm kiểm soát tài khoản Twitter và YouTube chính thức của Trung tâm Chỉ huy Hoa Kỳ (CENTCOM) vào tháng một vừa qua giờ đã quay trở lại sau cái chết của Hussain. Trước khi tài khoản Twitter của nhóm này bị đóng, chúng đã đăng tải một đường dẫn đến cơ sở dữ liệu chứa những tài khoản chúng tấn công bao gồm mật khẩu (dữ liệu này chưa được kiểm chứng).

THN

Bình luận