Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Cách khôi phục nhanh hình ảnh đã xóa trên thẻ nhớ

Hướng dẫn cách khôi phục hình ảnh nhanh chóng.

Hướng dẫn cách khôi phục nhanh hình ảnh vừa bị xóa trên thẻ nhớ bằng phần mềm miễn phí dành cho người dùng Windows.

Có nhiều lúc trong quá trình lưu trữ và sử dụng, bạn vô tình xóa một hoặc vài bức ảnh khá quan trọng trong thẻ nhở SD hoặc USB hay vô ý định dạng (format) lại thẻ nhớ khi nghi ngờ nó bị hỏng,.. vậy thì làm cách nào để nhanh chóng khôi phục được những hình ảnh đã bị mất do thao tác sai lầm của mình? Trong bài viết này https://phuchoidulieuhdd.com sẽ hướng dẫn bạn cách phục hồi dữ liệu hình ảnh một cách nhanh gọn nhất.

khoi-phuc-du-lieu-hinh-anh

Đầu tiên bạn hãy kết nối thẻ nhớ với máy tính thông qua thiết bị đọc thẻ và sau đó tiến hành tải về và cài đặt phần mềm Recuva. Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động phần mềm lên và nhấn vào tùy chọn Pictures ở màn hình thiết lập đầu tiên.

khoi-phuc-du-lieu-hinh-anh

Tiếp theo là bước lựa chọn vị trí thẻ nhớ cần khôi phục dữ liệu ảnh và nhấn Scan. Sau khi quá trình quét kết thúc, Recuva sẽ hiển thị danh sách những hình ảnh với định dạng, vị trí và khả năng phục hồi để người dùng lựa chọn.

khoi-phuc-du-lieu-hinh-anh

Phần mềm này còn hỗ trợ thêm tính năng xem trước (Review) để người dùng có thể xác định chính xác hình ảnh mà mình cần phục hồi. Và nếu muốn tìm nhanh hình ảnh mình muốn theo định dạng, bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm kiểu định dạng tùy thuộc vào kiểu máy ảnh của bạn, ví dụ như .CR2, .NEF hoặc .ARW.

khoi-phuc-du-lieu-hinh-anh

Sau khi có được kết quả mình cần, bạn nhấn nhấn chọn vào chúng, sau đó nhấn vào nút Recover và cuối cùng là chọn nơi để lưu lại là xong.

Trên đây là cách phục hồi dữ liệu hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng nhất mà chúng tôi gợi ý dành cho bạn. Nếu chưa ưng ý, bạn có thể thử qua các phần mềm trả phí hay các dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp khác.

Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Sưu tầm.

Tham khảo thêm: Phục hồi dữ liệu hiệu quả với Rstudio (Mới)

Bình luận