Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Disk Drill – Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Disk Drill – Lựa chọn miễn phí tốt nhất cho việc khôi phục dữ liệu

Disk Drill có thể giúp các bạn phục hồi mọi loại dữ liệu, từ video, nhạc, ảnh, văn bản,… Phần mềm này làm việc tốt trên cả ổ cứng chính (phân vùng hệ điều hành) và các ổ phụ, thậm chí là cả những thiết bị ngoại vi như ổ cứng ngoài, USB, thẻ nhớ, iPhone và iPad… Phiên bản hiện tại hỗ trợ đầy đủ các chuẩn định dạng ổ đĩa như NTFS, FAT, exFAT, HFS + Mac drive, EXT2/3/4.

disk-drill-phuc-hoi-du-lieu

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và khởi chạy Disk Drill. Giao diện phần mềm khá đơn giản và trực quan, nó sẽ liệt kê danh sách các phân vùng ổ đĩa trên máy tính.

disk-drill-phuc-hoi-du-lieu

Hãy tìm đến phân vùng mà bạn cần khôi phục dữ liệu và nhấn vào mũi tên sổ xuống kế bên tùy chọn Recover và chọn chế độ quét bao gồm Quick Scan (quét nhanh) và Deep Scan (quét chiều sâu, quét kĩ). Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn chế độ phù hợp nhất với mình. Hơn nữa, nếu có thể hãy chọn chính xác loại dữ liệu mà bạn muốn khôi phục để phần mềm lọc ra những kết quả không cần thiết. Còn nếu bạn muốn phục hồi toàn bộ 1 phân vùng nào đó thì chỉ việc nhấn vào nút Recover cho nhanh.

disk-drill-phuc-hoi-du-lieu

Phần mềm sẽ tiến hành quá trình quét và các dữ liệu nhận diện được sẽ được hiển thị theo các danh mục bao gồm hình ảnh (Pictures), video, tài liệu (Documents)… Bạn chỉ việc đánh dấu vào những dữ liệu mà bạn cần phục hồi và sau đó nhấn Recover để khôi phục. Mất bao lâu để khôi phục dữ liệu bằng Disk Drill? Điều này phụ thuộc vào kích cỡ của ổ đĩa, và chế độ quét được chọn. Nhưng có thể nói là nó là khá nhanh!

disk-drill-phuc-hoi-du-lieu

Ngoài ra, Disk Drill còn cung cấp thêm tính năng Recovery Vault. Recovery Vault sẽ lưu lại mọi dữ liệu về ổ đĩa hoặc thư mục mà các bạn chọn, đồng nghĩa với việc sẽ tăng khả năng phục hồi dữ liệu lên rất nhiều. Để kích hoạt, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Protect và nhấn sang ON, sau đó chọn thư mục hoặc dữ liệu mà bạn muốn bảo vệ.

disk-drill-phuc-hoi-du-lieu

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Disk Drill để sao lưu lại phân vùng thành tệp tin có định dạng DMG và sử dụng nó để khôi phục lại trên 1 phân vùng mới nếu bạn muốn.

disk-drill-phuc-hoi-du-lieu

Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí Disk Drill dành cho Windows và tìm hiểu thêm tại đây.

Hoặc có thể xem thêm 9 mẹo cứu dữ liệu bị xóa đơn giản.

Nếu vẫn không được thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Trung tầm phục hồi dữ liệu https://phuchoidulieuhdd.com

Bình luận