Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm tốt nhất hiện nay P2

Có rất nhều phần mềm chuyên khôi phục dữ liệu , khôi phục hình ảnh đơn giản và nhanh chóng nhưng theo trung tâm phục hồi dữ liệu hdd thì phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay đó là – Recover My Files Full Crack, lấy lại file dữ liệu đã xóa, phục hồi dữ liệu đã mất trên máy tính laptop. tiếp phần 1 trung tâm phục hồi dữ liệu hdd xin chia sẻ về phiên bản mới nhất được cập nhật của phần mềm này.

Recover My Files v5.1.0.1864 quá nổi tiếng trong việc phục hồi dữ liệu ( Khi patch.crack sẽ trở lại bản build 1824 Professional (mới nhất so với các bản khác từ trước đến nay, bản này đảm bảo sạch 100%).

phần mềm Recovery 1

Trích: Recover My Files là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ do nhiều nguyên nhân khác nhau, như vô tình xóa, cố ý xóa dạng Delete + Shift hay đã định dạng lại ổ đĩa trên máy.

phan-mem - Recovery2

Trích: Nói một cách khác, Recover My Files tối ưu đến mức thấp nhất trong quá trình tìm kiếm, giúp bạn lấy lại những file dữ liệu đã mất “Một đi không trở lại” khi nó đã hiện hữu trên máy trước đó.

phan-mem- Recovery3

  Những tính năng cơ bản:

Khôi phục email đã bị xóa (format);

Khôi phục những tài liệu đã bị xóa;

Khôi phục những tài liệu lưu trữ đã bị xóa;

Khôi phục ảnh số;

Khôi phục file Media đã bị xóa… ( Khi patch.crack sẽ trở lại bản build 1824 Professional (mới nhất so với các bản khác từ trước đến nay, đảm bảo sạch 100%).

Tham khảo và download phần mềm :

Bình luận