Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Phân tích trích xuất xác thực file dữ liệu

Phân tích trích xuất xác thực file dữ liệu của ổ đĩa hdd mà ít người tìm hiểu và biết đến nó nhưng dường như trong vấn đề khôi phục dữ liệu điều đó trở nên vô cùng quan trọng để bạn cứu dữ liệu của khách hàng thành công. Dưới đây Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd xin đưa ra những phân tích trích xuất xác thực file dữ liệu.

Ở trung tâm của ổ cứng hoạt động nó có một phần tối quan trọng. Một phần của phần nằm trong chip ROM trên PCB, nhưng phần khác lớn hơn nằm trên bề mặt của ổ đĩa cứng, ghi lại trên khu vực ẩn đặc biệt.

Phần này được gọi là Khu vực dịch vụ (service Arear)và truy cập vào nó chỉ có thể thông qua chế độ công nghệ đặc biệt của HDD bằng phương tiện của cái gọi là nhà cung cấp lệnh cụ thể (VSC). Mỗi nhà cung cấp có cấu trúc riêng của mình Khu vực dịch vụ và các vấn đề khác nhau.  Việc này cũng được thực hiện bằng các máy chuyên dụng như Pc3000 , Atola…
Khu vực dịch vụ bao gồm các phân hệ chức năng khác nhau, chẳng hạn như:Translator, Overlays, Adaptives, SMART, LOGs, vv hư hỏng  của các mô-đun  quan trọng ảnh hưởng đến công việc ổ đĩa và truy cập dữ liệu, trong việc lỗi xẩy ra do hư hỏng. Một chẩn đoán thích hợp kiểm tra Khu vực dịch vụ cho phép để xác định và sửa chữa các vấn đề để truy cập dữ liệu người dùng.
Khi nguyên nhân của vấn đề đã được xử lý thì  việc tạo một bản sao của ổ cứng hỏng là cần thiết. vì ổ cứng hỏng có thể hỏng trở lại bất kỳ lúc nào.
phục-hoi-du-lieu-tu-o-cung

 

Chuẩn đoán ổ cứng chính xác lỗi là chìa khóa thành công của lĩnh vực phục hồi dữ liệu

Công việc phục hồi dữ liệu đồi hỏi kỹ thuật có chuyên môn cao giầu kinh nghiệm.  Kết hợp với máy móc vật tư chuyên dụng . Nếu ổ cứng của bạn có dữ liệu và cần xử lý bạn hãy lưu tâm đến vài lời sau :

1 Nên xác định rõ cần dữ liệu hay cần ổ cứng vì giá cứu dữ liệu chắc chắn cao hơn mua ổ cứng mới.

2. Đừng cố tự xử lý.

3. Lựa chọn đợn vị cứu dữ liệu có khả năng thật sự, có báo giá công khai. tránh trường hợp bị ép giá

4. Tuyệt đối không đem ổ đi khảo giá kiểm tra nhiều nơi.  điều này thực sự quạn trọng .

Trước khi các bạn mang ổ cứng đi cứu dữ liệu. Các Bạn nên tham khảo kỹ về dịch vụ, khả năng của công ty đó trung tâm phục hồi dữ liệu hdd đã chứng kiến nhiều trường hợp khách hàng mang ổ tới kiểm tra rồi sau đó lại mang sang nhiều trung tâm khác để kiểm tra băn khoăn giá thành đắt rẻ. kết quả là sau khi mang quay lại trung tâm phục hồi dữ liệu hdd trong tình trạng ổ cứng đã thay đổi lỗi nặng hơn, cũng như bị cố tình phá hỏng. dấn dến khả  cuu du lieu giảm đi rất nhiều. Nhiều trường hợp còn không có khả năng phục hồi.

HIện nay Phục hồi dữ liệu hdd của chúng tôi vinh dự là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ này, chúng tôi thực sự rất vui khi được khôi phục dữ liệu cho khách hàng thành công.

Bình luận