Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Khả năng phục hồi dữ liệu của ổ cứng Seagate

Khả năng phục hồi dữ liệu của ổ cứng Seagate

Có thể không quan trọng với bạn, nhưng với những người dùng đã từng nhiều lần hỏng bộ phần này, thì nó thực sự liên quan tới những dữ liệu vô cùng quan trọng. Bạn quên backup dữ liệu trong nhiều tuần và chịu sự thất vọng vô cùng lớn lao khi chiếc ổ cứng đột ngột không nhận, máy tính không thể khởi động và ngay cả việc boot từ USB Hiren Boot … nhằm cứu sống dữ liệu cũng không thực hiện được. Hậu quả là toàn bộ dữ liệu quý giá không cánh mà bay. Chỉ đến lúc đấy có lẽ bạn mới quan tâm đến những điều như ” Thế nào là Bad Sector? Hoặc không boot được vào windows Hay ổ cứng chết cơ là gì. . . vv. Nếu một ngày bạn gặp phải một vấn đề như vậy với chiếc ổ Seagate của mình đang sử dụng và bạn muốn phục hồi những dữ quý giá đó có lẽ bạn đọc qua một chút về khản năng phục hồi dữ liệu của dòng ổ cứng Seagate khi bị hỏng mạch, cháy mạch, Bad sector. Lỗi Firmware, lỗi đầu đọc ( Chết cơ… )
( đánh giá trên kinh nghiệm phục hồi dữ liệu thực tế với dòng ổ Seagate hàng ngày mà chúng tôi thường gặp )
Đối với dòng ổ cứng Seagate bị hỏng mạch, cháy mạch, Bad sector. Lỗi Firmware với công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh cũng như khản năng và kinh nghiệm cuả mình chúng tôi có thể cam kết phục hồi dữ liệu gần như 100% dữ liệu tưởng chừng như đã mất vĩnh viễn của bạn.
Tuy nhiên với dòng Seagate nói riêng khi bị Hỏng cơ, lỗi cơ (phát ra tiếng kêu lạch cạch từ bên trong) thì khản năng lấy lại dữ liệu rât thấp đối vơi nhưng Model dưới đây.
ST9500325AS_17_1600x1600 Với dòng Seagate model 2’5:
Dung lượng 250GB- 320GB- 500GB tốc độ 5400.6 và 7200.4 Các model này thường thì khi ổ bị lỗi đầu đọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mặt đĩa, cho nên khi thay đầu đọc mới để phục hồi dữ liệu cũng sẽ gây hỏng đầu đọc mới thay.
Dung lượng 750GB ổ momentus 750GB, ổ lai SSHD dung lượng 500GB- 750GB trên ổ có ghi Momentus XT. Đây là dòng ổ lai giữa SSD và HDD, trên mạch ổ cứng sử dụng chip nhớ có dung lượng 8g làm phần khởi động ổ cứng. Dung lượng 750GB ổ momentus 750GB, ổ lai SSHD dung lượng 500GB -750GB trên ổ có ghi Momentus XT. Đây là dòng ổ lai giữa SSD và HDD, trên mạch ổ cứng sử dụng chip nhớ có dung lượng 8g làm phần khởi động ổ cứng.

Bình luận