Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

SSD HyperX Predator thiết bị lưu trữ hiện đai về dữ liêu

ssdtải xuống (1)Cụ thể, SSD HyperX Predator được trang bị chip điều khiển Marvell 88SS9293, hỗ trợ giao tiếp PCI Express 2.0 x4 với băng thông đạt đến 1GB/s mỗi kênh, cao gần gấp rưỡi so với mức cao nhất của chuẩn SATA 3.0 là 750MB/s. Theo nhà sản xuất, khi cần xử lý nhiều tác vụ, HyperX Predator có tốc độ đọc lên tới 1.4 GB/s và tốc độ ghi là 1GB/s, đây thực sự là một SSD với thông số vô cùng ấn tượng.

tải xuống

SSD HyperX Predator với tốc độ đọc lên tới 1.4GB/s. Ảnh: Computer World 

SSD HyperX Predator sử dụng thiết kế chuẩn NGFF phổ biến trong các mẫu Ultrabook, Macbook mới nhất hiện nay, thậm chí, được tích hợp trên các bo mạch chủ Intel chipset 9-series. Sản phẩm được bán ra đi kèm bộ chuyển đổi giao tiếp PCIe trong trường hợp các máy tính đời cũ không hỗ trợ chuẩn NGFF.

Với sản phẩm này thì đây là 1 sự lựa chọn tốt để tăng tốc độ cho máy tính để bàn.nhưng với sự hạn chế về dung lượng và giá thành cao thì trang bị thêm sản phẩm này để cài đặt các chương trình ứng dụng hơn là để lưu trữ vì nếu ổ cứng SSD hỏng thì cũng chưa có biện pháp để phục hồi dữ liệu khi những chip nhớ đã hỏng.

tải xuống (1)

Kingston sẽ cung cấp HyperX Predator trong thời gian tới với 2 phiên bản 240 GB và 480 GB, phiên bản dung lượng 960 GB sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này chưa được tiết lộ.

Bình luận