Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd xin được giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có chức năng giúp khôi phục dữ liệu đã bị mất trên iPhone. Hiện nay các thiết bị như Ipjone , Ipad đang dần được sử dụng phổ biến và theo thói quen người dùng sẽ sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị lưu trữ của mình tình trạng không may bị mất dữ liệu là khó tránh khỏi.
Dữ liệu trên iPhone rất dễ bị mất và khó tìm lại nếu như bạn không sao lưu chúng trước đó. Thông thường, người dùng thường sử dụng tính năng Backup trên iTunes để sao lưu lại dữ liệu trên iPhone.
Tuy nhiên, nếu bạn không có bất cứ bản sao lưu nào thì việc tìm lại dữ liệu đã mất như danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, và các tập tin đa phương tiện là rất khó khăn. Nhưng với sự giúp sức của Stellar Phoenix Data Recovery for iOS thì việc này trở nên dễ dàng hơn.

khoi-phuc-du-lieu 1

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có chức năng giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất như Danh bạ, danh sách cuộc gọi, tin nhắn,… trên các thiết bị iOS như iPhone 4,4S,5,5S,5C. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng khôi phục dữ liệu từ các tập tin sao lưu của iTunes.
Sau khi tải về và cài đặt. Bạn khởi động Stellar Phoenix Data Recovery for iOS lên và kết nối iPhone với máy tính. Ở màn hình chính, bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn khôi phục là từ thiết bị và từ bản sao lưu của iTunes.

khoi-phuc-du-lieu-2

Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Ở đây ta sẽ chọn Scan Device để khôi phục dữ liệu từ thiết bị. Khi đó Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành quét thiết bị

khoi-phuc-du-lieu-3

Sau khi quá trình quét hoàn thành, Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành tổng hợp lại danh sách các dữ liệu có thể được khôi phục.

khoi-phuc-du-lieu-4

Khi việc lệnh danh sách đã xong, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các dữ liệu được phân theo các nhóm như Danh bạn, hình ảnh, tin nhắn,… sẽ có thể khôi phục được để bạn lựa chọn.

Khi đã chọn lựa xong những dữ liệu cần phục hồi, hãy nhấn Save.

khoi-phuc-du-lieu-5
Nhìn chung thì Stellar Phoenix Data Recovery for iOS hoạt động khá tốt và cho kết quả khá chính xác. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử tại đây.

Phần mềm tham khảo internet

Bình luận