Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Việt Nam sắp đón người đàn ông quyền lực nhất của google

Trong thời gian tới Việt Nam sắp vinh dự đón người đàn ông quyền lực nhất của google đó chính là chuyến thăm Việt Nam của CEO Google – ông Sundar Pichai sẽ diễn ra ngay trong tuần tới. Người đàn ông quyền lực nhất Google trong suốt thời gian qua cũng sẽ có buổi trò chuyện với các bạn sinh viên và những nhà phát triển tại Việt Nam.

Theo nguồn thông tin ngầm từ đại diện Google tại Việt Nam, ông Sundar Pichai – CEO của gã khổng lồ tìm kiếm Google sẽ có mặt tại Việt Nam trong tuần tới. Lý do đến Việt Nam của ông Sundar Pichai nhằm tham gia buổi nói chuyện giúp chia sẻ cảm hứng và cơ hội đối với các doanh nghiệp cũng như đội ngũ các nhà phát triển. Buổi trò chuyện sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22/12. Đó có thể nói là điều đặc biệt mà ông dành riêng cho Việt Nam. Bên cạnh CEO của Google, một vài nhân vật tiếng tăm trong làng công nghệ tại Việt Nam cũng sẽ được mời đến tham gia buổi trò chuyện.

 Gia nhập Google vào năm 2004 với thương hiệu dưới cái tên Sundar Pichai. Đến tháng 8/2015, sau việc tách Google thành một công ty riêng để tạo ra công ty mới có tên Alphabet, Sundar đã được 2 nhà đồng sáng lập Google lựa chọn trở thành CEO của gã khổng lồ công nghệ này. Và điều đó nói lên sự lựa chọn đúng đắn nhất của gã khủng google dưới quyết định của mình.

 Sundar Pichai

Ông được theo học và nhận bằng cử nhân Công nghệ tại Viện Công nghệ Kharagpur. Tổng Giám đốc mới của Google đến từ bang Tamil Nadu của Ấn Độ. Tiếp đó, ông nhận bằng Thạc sỹ của Stanford và Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Đứng top của một trong những trường đại học danh tiếng.

Ông từng giữ vai trò định hướng phát triển cho Google Toolbar và Google Chrome, những sản phẩm chủ chốt hàng trăm triệu người tiêu dùng đang sử dụng.

Năm 2014, Sundar đứng ra quản lý bộ phận sản phẩm, kỹ thuật và nghiên cứu cho tất cả các sản phẩm và nền tảng công nghệ của Google, bao gồm Google Tìm Kiếm, Maps, Communications, Google Play, Commerce, Quảng cáo, và các giải pháp dùng nền tảng đám mây cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và ngành giáo dục. Hai nền tảng quan trọng nhất trong ngành công nghiệp máy tính là Android và Chrome cũng nằm trong sự quản lý của ông.

Khi ông quyết định chuyến sang Việt nam đã được rất chào đón và nguồn tin này có thể thúc đẩy các ngành công nghệ của Việt Nam trong tương lai.

Với những thành tích của mình, việc được đôn lên làm CEO của Sundar Pichai cũng là một cách giữ chân ông của những nhà đồng sáng lập Google trước sự chèo kéo của những đối thủ cạnh tranh trong làng công nghệ.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google:

Người đàn ông quyền lực nhất google

Sundar Pichai sẽ đến thăm Việt Nam

 

Nguồn tin có chỉnh sửa và sưu tầm

Bình luận