Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Khôi phục dữ liệu virus mã hóa dữ liệu T3/T12

Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd đã khôi phục rất nhiều ca cứu dữ liệu bị virus mã hóa, đứng trong danh sách top đầu tại Việt Nam phục hồi dữ liệu bị virus mã hóa thành công. Chúng tôi luôn nỗ lực thật nhiều để nâng cao tay nghe và chất lương của mình.

Hôm nay chúng tôi xin đưa lên một trường hợp nữa của chị Nga đã bị virus mã hóa dữ liệu.

Ngày 12/12/2015 Khôi phục dữ liệu 100% trường hợp bị virus mã hóa cho chị Nga 098xx3834x

Chị Nga là kế toán cho một công ty tại khu vực Hà Nội.

Chị mô tả lại: Ngày 10/12/2015 chị nhận được một mail lạ bằng tiếng anh có nội dung công việc có chứa một file nén đính kém. Do công việc của công ty thường xuyên phải làm  việc với nước ngoài nên chị không nghi ngờ gì và tiến hành tải file và mở ra.

Hệ thống mail của công ty lại sử dụng mail server với domain riêng nên không có cảnh báo virus gì. Sau khi mở file đột nhiên thấy máy chạy rất chậm. sau vài tiếng sau một số file công việc word và excell bắt đầu không mở được bị đổi đuôi thành .vvv. không hề biết bị virus mã hóa tấn công chị vẫn để máy sử dụng bình thường.

Một ngày sau toàn bộ dữ liệu trên máy của chị cùng với ổ đĩa mạng của máy chủ chia sẻ với máy tính của chị bị mã hóa toàn bộ dữ liệu. 

Một điều lạ là các máy tính trong mạng lan có 3 máy cũng bị mã hóa. Có thể nói đây là ca cứu dữ liệu hết sức đặc biệt mà chúng tôi tiếp nhận từ trước đến nay.

Tổng cộng có 4 máy tính và một máy chủ bị mã hóa dữ liệu. Ảnh minh họa.

virus ma-hoa-du-lieu

Việc máy cá nhân bị nhiễm virut mã hóa dữ liệu sau khi mở mail lạ được cuumaytinh cơ sở 1 của trung tâm phục hồi dữ liệu hdd ghi nhận rất nhiều ca, nhưng virut lây qua mạng lan làm các máy trong mạng bị mã hóa là điều hiếm gặp. có thể đây là một biến thể khác của dòng virut mã hóa dữ liệu tống tiền.

Sau 2 ngày sử lý cuumaytinh cơ sở 1 của trung tâm phục hồi dữ liệu hdd đã lấy được mã key và giải mã toàn bộ dữ liệu trong 4 máy tính cho chị. Tư vấn cho chị cách backup dữ liêu và phòng ngừa virut tấn công.

Tác giả bài viết phuchoidulieuhdd

Nguồn tin : cuumaytinh

Bình luận