Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Liên minh bảo vệ dữ liệu BAAS.VN được ra mắt

Hội thảo do công ty VinaCIS phối hợp cùng Hội Tin học TP HCM tổ chức. Sự kiện đã chứng kiến sự ra mắt của BAAS.VN, một liên minh bảo vệ dữ liệu được hình thành từ 6 công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp và ứng dụng điện toán đám mây: Acronis, VinaCIS, EXA, Nhân Hòa, GLTEC và HostVN.

khoi-phuc-du-lieu

Ông Nguyễn Doãn Minh Giang đang giới thiệu về dịch vụ họp trực tuyến.

BAAS.VN hướng đến nhóm khách hàng là các doanh nghiệp (DN), cơ quan tổ chức và người dùng cá nhân ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT). Cung cấp các dịch vụ dựa trên nền tảng điện toán đám mây như sao lưu và khôi phục dữ liệu (Backup as a Service – BaaS); họp trực tuyến, truyền phát trực tuyến (streaming), tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến trên nền Web RTC…

Ông Giáp Hùng Cường, Tổng Giám đốc công ty VinaCIS, đại diện liên minh BaaS chia sẻ: “Sao lưu là dịch vụ không mới nhưng BaaS là mô hình mới liên kết nhiều nhà cung cấp, khai thác thế mạnh sẵn có của từng thành viên trong liên minh nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ. Tiêu chí của BaaS là phục vụ khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư ký hội tin học TP HCM cho biết: “Ngày hội Cloud8 lần 5 nhằm hiện thực hóa tính ứng dụng của 1 trong 5 xu hướng công nghệ hiện đại gồm Điện tóa đám mây (cloud computing), dữ liệu lớn (big data), di động (mobility), mạng xã hội (social network), Internet của sự vật (Internet of things). Các giải pháp dịch vụ trên nền điện toán đám mây dễ dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thể hiện sự lớn mạnh của hệ sinh thái công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam, gồm: đơn vụ hosting, các nhà cung cấp giải pháp lưu trữ, phần cứng, phần mềm và bảo mật. Qua đó, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp ứng dụng chỉ cần đăng ký là dùng ngay dịch vụ phần mềm, tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống và hạ tầng bằng cách thuê ứng dụng.

Tham khảo thêm cách phục hồi dữ liệu bằng icloud  ,

Nguồn : Sưu Tầm 
Bình luận