Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Phục hồi dữ liệu bị đuổi đuôi file

Dịp cuối năm chúng tôi hằng ngày nhận tiếp nhận và xử lý các ca khôi phục dữ liệu ngày một nhiều hơn. Cũng có thể vì nhiều nguyên nhân ổ cứng không may bị mất dữ liệu nhưng do chưa cần tới những dữ liệu đó nên khách hàng đã để lại mà chưa cần mang tới các trung tâm phục hồi dữ liệu nhưng do dịp cuối năm nhiều nguồn dữ liệu cần gấp khách hàng đã mang đi để cứu dữ liệu.

Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd là cơ sở thứ 2 của cuumaytinh.com với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm qua chúng tôi tự hào về tay nghề của mình.

Đặc biệt hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước bị virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc tấn công một cách thảm hại chúng phá hủy hàng ngàn dữ liệu trên nhiều hệ thống khác nhau.

Ngày 10/11/2015 Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd đã Tiếp nhận Yêu cầu khách hàng là chị Hiền. Chị Hiền là kế  toán một công ty lớn. Toàn bộ dữ liệu gần 10 năm được lưu hết trong máy, bao gồm cả phần mềm kế toán và các file office mà chị đã lưu trữ trong một thời gian dài. Chị có kể lại vào ngày 31/10/2015 chị lên mạng để cập nhật phần mềm HTKKT không hiểu đã click nhầm vào đường link nào mà đến 15h chiều toàn bộ dữ liệu hoàn toàn không thể mở được .

cuu-du-lieu-chi-hien2

Trường hợp của chị Hiền thì các file không bị đổi đuôi thành ccc nhưng file không mở được trong các thư mục xuất hiện các file lạ như: HELP_DECRYPT.HTML, HELP_DECRYPT.TXT, HELP_DECRYPT.PNG.

Chị yêu cầu được trả tiền để khôi phục lại dữ liệu và nhờ trung tâm phục hồi dữ liệu xử lý .

Sau khi kiểm tra các thông tin và mã key virut cung cấp. Khôi phục thành công dữ liệu mã hóa virus đòi tiền chuộc Cryptowall Chị Hiền.

Đến với trung tâm phục hồi dữ liệu hdd khách hàng còn được phục vụ chu đáo tận tâm với những công nghệ tiên tiến nhất.

Hệ thống phòng sạch được lắp với công nghệ của Nhật Bản đã chuyển giao. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Hàng ngày chúng tôi miệt mài hăng say tìm mọi cách để cứu dữ liệu cho khách hàng thành công. Danh sách mà trung tâm phục hồi dữ liệu hdd đã phục hồi thì vô cùng nhiều tuy nhiên các thông tin bị giới hạn nên chúng tôi chỉ có thể đăng ở mức hạn chế.

Tham khảo thêm :

Siêu virus độc hại mã hóa hàng ngàn máy tính năm 2015

Siêu virus độc hại mã hóa nguy hiểm năm 2015

Phục hồi dữ liệu thành công khi bị virus mã hóa đòi tiền chuộc

Bình luận