Cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng

>liên hệ
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900636196

Câu hỏi thường gặp

Phục hồi dữ liệu bị mã hóa cho anh Khôi

Sau ca phục hồi dữ liệu bị virus mã hóa đầu tiên cho Chi Hiền, trung tâm phục hồi dữ liệu hdd đã thường xuyên khôi phục dữ liệu bị virus mã hóa thành công trong thời gian qua. Sự cố gắng và nỗ lực của chúng tôi hoàn toàn là do được khách hàng tin tưởng. 

Thêm một trường hợp cứu dữ liệu thành công khi bị virus mã hóa đổi tên file mà trung tâm phục hồi dữ liệu hdd đã phục hồi được.

Trường hợp của anh Khôi thuộc công ty ICS Viêt Nam – TP HCM Công ty TNHH ICS (Việt Nam) đã bị virus mã hóa dữ liệu đổi đôi file crytowall.
Địa chỉ : 27D Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q1. TP.HCM

A Khôi : 0983850xx5

Hệ thống máy tính Của công ty bị nhiễm virut mã hóa sau khi một máy trong mạng mở file lạ trong mail và bị mã hóa toàn bộ dữ liệu. Sau đó các máy khác trong mạng LAN cũng bị lây nhiễm .

Tổng cộng khi xử lý có 01 server 01 Ổ đĩa mạng và 5 máy bị mã hóa với tổng số dự liệu hàng chục TB.

Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd cơ sở thứ 2 của Cuumaytinh đã lấy được key giải mã và hướng dẫn IT công ty Tự giải mã các máy bị nhiễm bằng key. Quá trình khôi phục dữ liệu hoàn toàn được thực hiện từ xa qua mạng với chuyên viên đặc biệt Đỗ Mạnh Cường – giám đốc của trung tâm.

Qua việc này cảnh báo mọi người về biến thể Virus mã hóa dữ liệu có thể lây lan trong mạng Lan nội bộ

Khi phát hiện bất kỳ máy nào nhiễm thì lập tức ngắt kết nối mạng ( rút dây mạng). để tránh việc virut mã hóa tất cả các máy trong mạng nội bộ.

 Hiện tại đã giải mã được 100% dữ liệu bị mã hóa bởi virut mã hóa đổi đuôi….Chi phí từ  200 – 500 USD. Cuumaytinh  Đã có rất nhiều khách hàng lấy được dữ liệu theo cách này . Tỷ lệ thành công là 100%.

phục hồi dữ liệu bị virus mã hóa đòi tiền chuộc

Khách hàng bị mã hóa dữ liệu cần lấy lại liên hệ Mr Cường 0912600250.

Khách hàng cập nhật thông tại : https://www.facebook.com/khoiphucdulieuhdd

Tác giả : phuchoidulieuhdd

Nguồn tin : cuumaytinh

Bình luận